Đồng Phục Cafe

đồng phục paper
Sự thành công của 1 quán cafe có nhiều yếu tố, trong đó có hình thức và bộ mặt của quán, từ cách trang trí, bài tiết tới ngay cả những bộ đồng phục cho nhân viên, tất cả đều tạo nên những ấn tượng đối với người thưởng thức cafe.

Đồng phục quán cafe – thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực may đo, thiết kế, cung cấp đồng phục cafe chính là một gợi ý tuyệt vời cho bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn cho cửa hàng của mình bộ đồng phục mang thương hiệu riêng để khách hàng luôn cảm nhận được sự sang trọng và lịch sự khi bước vào quán cafe của bạn.

Kiểu dáng phong phú, đẹp mắt, nhiều chi tiết tiện dụng, màu sắc đa dạng, nhiều kích cỡ, Đồng phục cafe của chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng cả nước. Chúng tôi đã tư vấn và cung hàng nghìn bộ Đồng phục cafe chất lượng cao cho các cửa hàng, nhà hàng, trung tâm kinh doanh cafe và luôn được đánh giá cao về chất lượng.

Chúng tôi nhận may, thiết kế Đồng phục cafe theo yêu cầu và cung cấp Đồng phục cafe bán sẵn. Bạn chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi, mọi mong muốn và yêu cầu của bạn đều được đáp ứng kịp thời và nhanh nhất.

Tổng Công Ty May Mặc Nghĩa Phát
Địa chỉ: 189/26 Hòa Bình Hiệp Tân Tân Phú HCM
Điện Thoại:086.6540 560 - 0906 38 40 42 
Website: www.360dongphuc.com
Email: aodongphuc@gmail.com

--------------------- Một số mẫu đồng phục liên quan ------------------------

đồng phục trảng bàng

dong phuc phat phut

dong phuc ngoi

dong phuc buoc chan

Lên đầu trang
Công ty may đồng phục Nghĩa Phát Công ty may đồng phục Nghĩa Phát Công ty may đồng phục Nghĩa Phát
FLASH SALE hàng tuần Flash Sale Danh mục Liên hệ Giỏ hàng